Trung tâm hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm chính xác cao

Trung tâm hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm chính xác cao

Đăng lúc: 13-12-2016 02:40:35 AM - Đã xem: 1203

Trung tâm Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn chuyên cung cấp các giải pháp về đo lường thử nghiệm và dịch vụ bảo trì - hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm trong ngành giày, da, túi xách, dệt may và cao su.

Hiệu chuẩn máy móc/ thiết bị phòng thí nghiệm là một trong những hoạt động được tiến hành định kỳ, 6 tháng hoặc 1 năm/ 1 lần nhằm thực hiện kiểm tra, đánh giá hoặc tái đánh giá lại độ chính xác cũng như chất lượng của các loại máy móc/ thiết bị để biết được tình trạng hoạt động và sai số của thiết bị trong quá trình sản xuất. Với sự nổ lực hết mình, Khởi Toàn luôn luôn lắng nghe và cải tiến dịch vụ, cung cấp những gì khách hàng quan tâm và những gì khách hàng cần nhất nhằm đáp ứng cho nhu cầu sản xuất kinh doanh thuộc từng ngành nghề, từng lĩnh vực khác nhau.

Hoạt động hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm

Hoạt động hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm

Công tác hiệu chuẩn máy trong phòng thí nghiệm được tiến hành một cách nghiêm ngặt bởi một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu chuẩn kiểm định các thiết bị có yêu cầu khắt khe về điều kiện nhiệt độ, độ ẩm cũng như khả năng di chuyển của chuẩn chính dùng để hiệu chuẩn các thiết bị chuẩn công tác tại hiện trường.

Khởi Toàn cung cấp các giải pháp thử nghiệm và hiệu chuẩn chính xác cao

Các giải pháp đo lường thử nghiệm

 + Hiệu chuẩn, bảo trì các thiết bị thử nghiệm theo tiêu chuẩn SATRA, ASTM, ISO, ĐLVN, DIN… và yêu cầu của khách hàng

 + Sửa chữa các thiết bị thử nghiệm

 + Đào tạo về vận hành và hiệu chuẩn nội bộ các thiết bị thử nghiệm

 + Tư vấn về xây dựng và quản lý phòng thí nghiệm đạt chuẩn

Lĩnh vực hiệu chuẩn trong ngành giày, da, túi xách, dệt may và cao su

Đối với các ngành dày, da, túi xách, dệt may và cao su có rất nhiều loại máy móc/ thiết bị được sử dụng cần thực hiện công tác hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm định kỳ như cân phân tích, cân điện tử, cân lò xo, cân đếm, cân kỹ thuật, máy dò kim để bàn, tủ so màu, thước cặp, đồng hồ đo độ dày, nhiệt kế hồng ngoại, áp kế, thiết bị đo độ ẩm…

Đây chính là sơ sở đảm bảo chất lượng thành phẩm cũng như hiệu quả hoạt động của các loại máy móc thiết bị phục vụ cho kinh doanh, sản xuất.

Cơ sở hiệu chuẩn máy phòng thí nghiệm

Cơ sở hiệu chuẩn máy trong phòng thí nghiệm

Cơ sở hiệu chuẩn máy trong phòng thí nghiệm

 - Công việc kiểm định, hiệu chuẩn máy trong phòng thí nghiệm giúp kiểm soát điều kiện môi trường về nhiệt độ, độ ẩm nhằm đảm bảo kết quả hiệu chuẩn và đo lường chính xác, ổn định và đồng nhất

 - Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm đinh, hiệu chuẩn máy móc/ thiết bị trong phòng thí nghiệm

 - Trung tâm Hiệu chuẩn Khởi Toàn đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005 về đo lường – hiệu chuẩn.

Khi có nhu cầu thực hiện hiệu chuẩn máy móc/ thiết bị trong phòng thí nghiệm hay hiệu chuẩn đo lường hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Địa chỉ liên hệ:

TRUNG TÂM HIỆU CHUẨN KIỂM ĐỊNH KHỞI TOÀN

Địa chỉ: 45/16A Đường Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Hotline:0938 729 490