Triển lãm Da & Giày Quốc tế lần thứ 19

Triển lãm Da & Giày Quốc tế lần thứ 19

Đăng lúc: 06-07-2017 11:01:01 AM - Đã xem: 574

 

          Triển lãm Da & Giày Quốc tế lần thứ 19 do công ty Top Repute phối hợp với Hiệp hội Da – Giày – Túi xách VN tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 12/7 đến 14/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. HCM.

 

          Với hơn 500 công ty tham gia triển lãm và hơn 11,600 lượt khách tham quan. Triển lãm tập trung trưng bày giới thiệu sản phẩm Giày dép, Da, Túi xách, Máy móc thiết bị, Nguyên phụ liệu, Hóa chất ngành da giày - túi xách các loại… của các công ty đến từ rất nhiều Quốc gia trên thế giới như Ý, CHLB Đức, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh Quốc, Argentina...

 

          Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam sẽ là điều kiện hết sức thuận lợi để các Doanh nghiệp có dịp gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu đồng thời trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp mình đến các bạn hàng trong và ngoài nước. Triển lãm là cơ hội tiềm năng để tìm kiếm đối tác, xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường cũng như cập nhật công nghệ trong ngành…

 

          Tham gia Triển lãm năm nay SATRA hân hạnh giới thiệu một thiết bị thử nghiệm ưu việt của SATRA: ENDOFOOT – STM 567. Thiết bị thử nghiệm sự thông thoáng của giày dưới tác động của nhiệt độ và độ ẩm, nhằm mang lại sự thoải mái cho người dùng.

 

          SATRA và Khởi Toàn, Đại lý chính thức tại Việt Nam, rất hân hạnh chào đón Quý khách đến tham quan tại gian hàng của chúng tôi (A04 – A05) trong suốt triển lãm.